Hadelin

Untitled-1 copyÚtgáfutónleikar þar sem Chris Foster kynnir nýjan disk

Mengi, Óðinsgata 2, 101 Reykjavík

laugardaginn 25. febrúar 2017 kl. 21.00

aðgangseyrir 2.000 kr

Árið 1997 gaf Topic Records (elsta sjálfstæða hljómplötuútgáfa heims) út ‘Layers’, fyrstu sólóplötu Chris Fosters. Platan fékk góðar umsagnir og varð það til þess að Chris öðlaðist sess meðal þeirrar kynslóðar svöngvara og gítarleikara sem á þeim tíma var að hasla sér völl í hópi flytjenda breskrar þjóðlagatónlistar. Síðan þá hefur mikið vatn til sjávar runnið en nú gefur Chris út sína sjöundu sólóplötu, ‘Hadelin’, sem var að hluta tekin upp í Reykjavík en einnig á Bretlandi þar sem nokkrir vel þekktir enskir þjóðtónlistarmenn spiluðu með Chris.

Á útgáfutónleikunum í Mengi fær Chris til liðs við sig söngvara og hljóðfæraleikara sem búa á Íslandi til að endurskapa útsetningarnar sem finnast á plötunni.

www.chrisfoster-iceland.com

Print

Þessi færsla var birt í Auglýsingar og merkt sem . Bókamerkja beinan tengil.

Skildu eftir svar